5 Lý do khiến Pioneer DAC N50 là thiết bị giải mã nhạc số vô địch trong tầm giá

DAC giải mã nhạc số là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống âm thanh thời nay. Nhu cầu mua sắm nâng cấp và trang bị DAC giải mã nhạc số tại Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thanh Tâm Audio là đơn vị chuyên xách tay và cung cấp các thiết bị giải mã nhạc số đến từ thị trường Nhật với hình thức và tính năng tuyệt vời nhất. Chất âm và thương hiệu đảm bảo giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt.

Một thiết bị mà Thanh Tâm Audio đã trải nghiệm cũng như đưa ra những đánh giá tốt nhất về chất âm giải mã và những công nghệ tiện ích mà thiết bị cung cấp cho khách hàng đó là sản phẩm Pioneer N50. Bài viết này, chúng ta cùng đi vào phân tích 5 ưu điểm vượt trội khiến thiết bị DAC N50 là thiết bị giải mã tốt nhất trong tầm giá sản phẩm, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế vượt trội với màn hình LCD

Pioneer N50 DAC sở hữu thiết kế tổng thể của một kích thước máy dân dụng với chiều rộng trên 40cm, mặt thiết bị được sử dụng bởi nhôm phay cắt CNC rất tinh tế. Điểm nhấn nổi bật nhất của chiếc DAC này đó là nó được Pioneer trang bị lên mặt máy một màn hình hiển thị dạng LCD với 16 triệu màu kích thước lớn.
Với màn hình hiển thị này, khách hàng có thể nắm bắt rõ mọi thông tin nhạc đang được phát trên sản phẩm, các nguồn nhạc source vào và cường độ tín hiệu đầu vào và ra của giải mã.

Khả năng đọc và giải mã trực tiếp file nhạc Lossless

Tính năng độc đáo thứ 2 có trên N50 DAC đó là khả năng đọc và giải mã trực tiếp file nhạc từ cổng cắm USB. Chất lượng file nhạc được giải mã trực tiếp lên tới định dạng nhạc Lossless chất lượng cao FLAC. Ngoài khả năng đọc và giải mã từ USB với định dạng FAT32, chiếc DAC này cũng đọc được các file dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên sử dụng ổ khoảng 500GB để DAC có thể truy xuất dữ liệu một cách nhanh nhất (format định dạng ổ cứng về FAT32)

Chơi nhạc không dây qua AirPlay

Khả năng kết nối mạng LAN nâng cấp cho DAC một tính năng cực mạnh đó là khả năng chơi nhạc không dây qua công nghệ AirPlay tương thích với các thiết bị như iPhone, iPod, iPad. Công nghệ AirPlay truyền tải nhạc chất lượng cao âm thanh rất chi tiết và trung thực, khách hàng có thể thưởng thức nhanh hình thức chơi nhạc số hiện đại này. Hiện nay, chúng ta có thể nâng cấp khả năng kết nối Wifi cho thiết bị giải mã này, từ đó N50 Pioneer lạ trở lên vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng một mức giá.

Hỗ trợ App điều khiển quản lý nhạc trên điện thoại

Pioneer DAC N50 được hãng viết riêng cho một phần mềm quản lý thiết bị tương thích trên cả 2 nền tảng là iOS và Android, với Pioneer App Control việc sử dụng và quản lý thiết bị chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Ứng dụng sẽ giúp khách hàng quản lý được cả kho nhạc số khi kết nối với hệ thống ổ cứng lưu trữ, bật tắt chuyển các đường source vào cho DAC.

Trang bị công nghệ Music Sever

Công nghệ Music sever sẽ tận dụng và biến chiếc máy tính nhà bạn thành hệ thống lưu trữ nhạc, một trong những công nghệ thường xuất hiện trên các thiết bị giải mã Hi-End giá trị cao. Tuy nhiên, để làm chủ và cài đặt được hệ thống này yêu cầu người sử dụng phải có chút kiến thức về hệ thống mạng network. Thời gian sắp tới, Thanh Tâm Audio sẽ cố gắng setup và biên soạn ra những video hướng dẫn khách hàng về tính năng này.

Intenet Radio

Chế độ nghe Radio trên toàn Thế Giới cũng là một chế độ rất hay và thú vị, chỉ cần ngồi ở nhà khách hàng có thể thưởng thức rất nhiều kênh Audio trên Thế Giới. Chế độ Internet Radio sẽ bắt được hầu hết tất cả các kênh Audio được chia sẻ trên Internet.
Trên đây là 5 lý do khiến Pioneer DAC N50 là sự lựa chọn số 1 trong nhóm các thiết bị giải mã với cùng mức giá. Hiện tại mức giá của Pioneer đã hạ nhiệt rất nhiều so với khi bắt đầu vào thị trường Việt Nam. Khách hàng quan tâm tới thiết bị này vui lòng liên hệ tới số Hotline 0966 050 917 để được báo giá chi tiết về hình ảnh và giá thành. Xin cám ơn!
Đang cập nhập……