• Làm thế nào để tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi đầu tư một số tiền để mua hàng? luôn là vấn đề nhức nhối nhất mà đại đa số những người đang có nhu cầu mua tìm hiểu mắc phải.
 • Dàn âm thanh đã qua sử dụng lấy gì để chứng minh là sản phẩm chưa qua sửa chữa? và có thời gian sử dụng bền bỉ khi mua về?
 • Phải làm sao để mua được một dàn âm thanh mini vừa chất lượng mà giá thành vừa phải chăng không bị cao quá?
 • Để khách hàng hiểu rõ hơn về nguồn hàng mà Thanh Tâm Audio cung cấp, chúng tôi xin phân tích thẳng vào trọng tâm những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những dẫn chứng cũng như câu trả lời phù hợp với tất cả các câu hỏi mà quý vị đang quan tâm.

  Xin chia phần này thành 2 đề mục với 2 nội dung sau

  1, Nguồn hàng

  Nguồn hàng dàn âm thanh mini nói chung ở nước ta đang được đưa vào sử dụng và bán ở nước ta là qua 3 kênh chủ yếu:

 • Theo đường Xách tay
 • Nguồn hàng được về Việt Nam theo đường này hiện nay khá hiếm, bởi vì nó được người sử dụng xách tay trực tiếp từ Nhật Bản về thông qua đường hàng không. Nhưng vì không phải ai đam mê chơi dàn âm thanh mini cũng quen biết và nhờ được người nhà bên Nhật về.

  Ưu điểm: Hàng hóa đẹp, chất lượng ổn, chi phí cũng không quá cao

  Nhược điểm: Vẫn có khoảng 5%% rủi ro, vì có thể người mua không biết chọn lựa, khi hàng về Việt Nam thì mấy ai gửi hàng sang bên Nhật để bảo hành

 • Đấu giá trực tiếp
 • Tương tự như cách bên trên, người mua cũng có thể tham khảo phương thức đấu giá tại các trang đấu giá hay thương mại của Nhật như: Amazon, YahooJP, Bye Japan…để lựa chọn cũng như căn thời điểm đấu giá sản phẩm. Chỉ khác một chút là hàng sẽ được ship trực tiếp từ Nhật về Việt Nam, thật không thể tin được.

  Ưu điểm: Chất lượng hàng cũng tốt như hình thức bên trên, có thể lựa chọn hàng mới nguyên, hàng có hộp, hàng còn bảo hành.

  Nhược điểm: Chi phí ship quá cao, 1 bộ về Việt Nam trăm thứ thuế tính ra gần 2 bộ nếu mua tại nước. Giao diện trang đấu giá bằng tiếng Anh tiếng Nhật khó sử dụng, chỉ rảnh cho người sành và có hướng dẫn. Chưa kể đến phải có cả mớ thẻ có thể thanh toán Quốc tế để đặt hàng, cách thức này cũng khá phức tạp cho người không chuyên.

  Shop Thanh Tâm sẽ gửi tới khách hàng bài viết: Hướng dẫn đấu giá hàng nhật bản từ A-Z cho bạn nào có nhu cầu.

 • Mua của các Thương gia tại Việt Nam
 • Đây là phương thức mua hàng của khoảng 80% người chơi, khách hàng có thể lựa chọn các Thương gia cung cấp các dòng sản phẩm này để tham khảo và mua.

  Quy trình mua hàng thường như sau: Check hàng check giá, kiểm tra hàng hóa, xin ảnh, xin video test, làm giá mặc cả các kiểu. Thuận là ôm về.

  Lưu ý: Cùng một mặt hàng nhưng có thể sẽ có nhiều mức giá khác nhau, vì điều đó phụ thuộc vào: chất lượng hàng – độ mới, phụ kiện đi kèm, thời gian bảo hành cũng như quà tặng kèm theo.

  Quy trình bán hàng của Thanh Tâm Audio như sau: khách hàng liên hệ bên mình tư vấn, gửi thêm ảnh thực tế và video test theo yêu cầu. Mời qua nhà nghe thử nếu khách hàng ở gần, khách hàng ở xa chuyển khoản trước bên mình ship hàng tận nhà.

  2, Chất lượng hàng

  Chất lượng của dàn âm thanh mini Nhật nói riêng cũng như các đồ điện tử bãi khác nói chung được phân làm 2 loại:

 • Hàng đấu giá
 • Mặt hàng này được các công ty thu mua bên Nhật mua về và phân loại sau đó đưa lên các trang đấu giá để bán lại cho người có nhu cầu. Đại loại là mua của người chán bán cho người thèm.
  Ưu điểm của dòng này đó là: Chất lượng về âm hình và âm tiếng luôn được đảm bảo, độ mới của dàn từ 90% trở lên và sẽ tỷ lệ thuận với giá thành đấu giá của bộ dàn đó.
  Nhược điểm: Chi phí mua một bộ dàn đấu giá đẹp sẽ cao hơn một bộ có hình thức xấu, khó tiếp cận khách hàng mới tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

 • Hàng thải, hàng thùng, chết main mạch
 • Ưu điểm: Giá bán tính theo cân, rẻ cực rẻ dành cho khách hàng mua về tái chế, hay lấy linh kiện. Ở Việt Nam là sẽ sửa hoặc lấy bộ này ghép bộ kia thành 1 dàn ngon và bán. Vì thế tính ra vừa bán được dàn mà vừa sử dụng được linh kiện tính ra vẫn lãi.
  Nhược điểm: Hình thức xấu, chất lượng không đảm bảo do đã ghép hoặc chọc ngoáy vào thiết bị, dàn này thường thấy ở những thương hiệu không tên tuổi hoặc giá rẻ cực rẻ.

  Trên đây là tất cả các thông tin phân loại về “Chất lượng sản phẩm” của các dàn âm thanh mini Nhật nói chung trên thị trường. Thanh Tâm Audio – Cam kết chỉ bán hàng đẹp hàng chất lượng cao và giá trị, xứng đáng với số tiền khách hàng đầu tư. Mọi thắc mắc câu hỏi phát sinh, quý khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline của cửa hàng để được giải đáp một cách chu đáo nhất

  Xin chân thành cảm ơn!