Dàn âm thanh Denon

Denon – hình thành và phát triển từ một thương hiệu của Nippon Columbia năm 2001 Denon được tách ra là một công ty riêng biệt và hoạt động tới nhay đã có thương hiệu thời gian trên 100 năm tuổi.
Chuyên nghiên cứu và sản xuất dàn âm thanh từ dân dụng tới size trung hay dòng mini, Denon Japan cung cấp đầy đủ các model sản phẩm nghe nhạc với công nghệ hiện đại theo từng chu kỳ phát triển của công nghệ số.
Âm thanh của Denon đã được giới nghe nhìn Audio trên toàn Thế Giới công nhận là một gã khổng lồ trong nghành. Cũng như bao đơn vị khác Denon cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhìn của người chơi với nhiều sản phẩm ở các tầm giá khác nhau.
Các sản phẩm dàn âm thanh Denon được Thanh Tâm Audio cung cấp nằm ở 2 phân khúc kích thước đó là size trung và size mini. Chúng tôi chuyên đấu giá các bộ dàn âm thanh denon với hình thức và chất lượng đảm bảo tuyệt đối đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Một số sản phẩm đình đánh phải kể đến của Denon mà đã và đang được chúng tôi cung cấp như: Các bộ dàn đẳng cấp Hi-End đời mới Denon CX1Denon CX3, các bộ dàn thuộc size trung cổ điển nhưng vẫ bền bỉ với thời gian như Denon 7.5lDenon 9.5
Một số dàn âm thanh mini của Denon mà chúng tôi có như: Denon F109, Denon F107, Denon F103…hoặc bé hơn như Denon M37, Denon M38. M39. M40…
Tất cả các dàn âm thanh cao cấp của Denon đều có hình thức mới trên 97% và chất lượng âm thanh đem lại thật tuyệt vời.