Dàn âm thanh Kenwood

Kenwood – Một trong những thương hiệu Audio rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Là một trong những hãng sản xuất đi đầu về các công nghệ tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Bắt đầu thương hiệu dàn âm thanh Kenwood từ năm 1986 với sự hợp tác của Mỹ và Nhật, Kenwood đem lại những thiết bị với chất âm hay và độ bền được ưu tiên tối đa trong quá trình nghiên cứu và phát triển.

Với lịch sử phát triển dòng K-Series của hãng, các model thuộc dòng K luôn là những sản phẩm đại diện cho thương hiệu âm thanh này.

Khi sở hữu một bộ dàn âm thanh kenwood người nghe nhạc rất khó có thể đối sang sử dụng hẳn một thương hiệu mới. Đó là cái chất cuốn hút người chơi độc quyền của thương hiệu này.

Những bộ dàn âm thanh mini hay trung của kenwood cũng đi cùng năm tháng và luôn là những huyền thoại về âm nhạc. Một số dàn âm thanh nổi tiếng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hết độ hot có thể kể tới như: dàn trung có dàn Kenwood 5002 và 7002, dàn âm thanh mini kenwood thuộc Hi-End có các dàn K1000, K270 Vintage….

Cũng giống với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng khác tại Nhật Bản, Kenwood cũng cung cấp đầy đủ các model âm thanh với nhiều mức giá và công nghệ khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, phổ thông có, tầm trung có và cao cấp hay Hi-End cũng có.

Các sản phẩm dàn âm thanh Kenwood tại Thanh Tâm Audio đang phân phối đều là các dàn âm thanh tuyển chọn, được lựa chọn và đánh giá rất cao của giới chơi âm thanh. Các bộ dàn của kenwood luôn có một sự hút người chơi cả về hình thức lẫn chất âm.