Dàn âm thanh Victor - JVC

Victor là một trong những thương hiệu Audio rất nổi tiếng ở xứ sở hoa Anh đào. Với nhiều năm phát triển và nghiên cứu những công nghệ độc quyền như: công nghệ loa màng gỗ Wood Cone, công nghệ giải mã âm thanh K2…các sản phẩm dàn âm thanh mini cao cấp của Victor luôn được giới Audiophile đón nhận và đánh giá cho những thang điểm rất cao.

Sau này khi Victor và JVC cũng như Kenwood đã về cùng một nhà bằng hợp đồng mua bán và gia nhập, các sản phẩm dàn âm thanh victor vẫn giữ được thần thái cũng như thiết kế độc quyền từ xưa. Điểm mới có lẽ chỉ là thương hiệu đã được chuyển hẳn sang thành JVC đại diện cho các sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật của Victor-JVC

Một số dòng sản phẩm đạt chuẩn Hi-End Audio của Victor có thể kể tới như: Victor EX-A300 Limited (JVC), Victro EX-A150 và Victor EX-A250...và còn một số dòng loa Full Range siêu nhỏ gọn như: Victor EX AK1, HR9….

Sở hữu dàn âm thanh mini victor là người chơi nhạc đã sở hữu cho mình cả 2 yếu tố đạt được cả về hình ảnh lẫn chất âm, một trong những điểm đặc biệt khiến âm thanh của Victor luôn được người chơi Audio trên toàn Thế Giới đánh giá rất cao.