Con đường tìm hiểu

Bắt đầu tìm hiểu và đam mê về dòng âm thanh mini từ những năm 2013, cũng đã từng đổi cũng như được nghe và thưởng lãm rất nhiều bộ dàn của các cụ trên các cộng đồng trên Facebook. Nằm vùng trên rất nhiều hội nhóm như: Hội âm thanh ghép, Hội loa bé loa to, Hội loa Ar, Hội loa Âu loa Mỹ….Nhưng đặc biệt bản thân lại rất thích chất âm cũng như các sản phẩm dàn âm thanh size trung và mini của Nhật.

Sau thời gian dài nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước kèm vào đó là tìm hiểu nguồn hàng, cách thức nhập hàng vào nước sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm – Tới tháng 10 năm 2017 mình quyết định thành lập Thanh Tâm – Audio với sứ mệnh “Chất lượng tạo niềm tin”

Công khai nguồn hàng hiện có tại Shop

Mình có tầm 20 người anh em cũng như bạn bè đang lao động và học tập tại Nhật Bản. Một số tiêu biểu trợ giúp và hợp tác với mình trong công việc kinh doanh như: Nhung Rose, Nhật Minh, Quang Phạm…và đặc biệt nhất cần kể đến đó là ông cháu Mạnh Trần. Ông cháu này làm tại Công ty chuyên thu mua đồ điện tử nội địa bên Nhật, công ty này chuyên đi tìm từng nhà từng ngõ của người nhật gom hàng về để phân loại giá trị và đăng lên các trang đấu giá để bán lại.

Hàng của mình về Việt Nam theo nhiều cách khác nhau, nhưng chính vẫn là 2 cách

  • 40% các dàn đẹp hiếm được xách tay qua máy bay nhờ người mang về hoặc gửi tay ba. ( Dàn VIP mình thường ưu tiên vận chuyển bằng cách này, chi phí có cao chút nhưng an toàn, hàng vip về về ăn phát móp thì đúng là nghiệt ngã quá)
  • 60% số còn lại được vận chuyển bằng đường Biển và qua Cam về, và tuy nhiên vẫn được đóng gói rất rất rất chi là cẩn thận. Dàn âm thanh mini do Thanh Tâm – Audio đều được chọn lọc kĩ càng, hoặc được đấu giá trực tiếp trên các trang TMĐT như đã kể trên. Tuyệt đối không nhập hàng bãi, hàng rác, hàng đã qua sửa chữa, hàng lô hàng thùng về ghép lại.

ĐỊA CHỈ SHOP
Địa chỉ: Số 10A Ngách 83, Ngõ 344, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0966 050 917 – 0384 333 789

Xin trân trọng cảm ơn!