Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ghi đĩa Nero 18

Nằm trong Toturial bài viết hướng dẫn khách hàng có thể tự tìm hiểu và ghi ra được những chiếc CD nhạc chất lượng tốt nhất do chính tay mình làm ra. Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tải và tạo ra những Album nhạc yêu thích mà tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Chúng tôi đã gửi tới khách hàng bài viết hướng dẫn tải nhạc Lossless chất lượng cao mà không tốn một xu, và để tiếp tục hướng dẫn khách hàng một cách tốt hơn. Bài viết này Thanh Tâm Audio xin gửi tới khách hàng “Cách cài đặt phần mềm ghi đĩa Nero 18 mới nhất”, bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, giúp cho những khách hàng với độ tuổi từ 35-45 tuổi sử dụng không thành thạo máy tính cũng có thể làm được.

Hướng dẫn Tải phần mềm ghi đĩa Nero mới nhất

Đầu tiên, để tải được bản cài đặt và mở khóa phần mềm Nero mới nhất mời bạn đọc Click chuột vào link tải phía dưới đây và làm theo hướng dẫn:
Link tải phần mềm

Bước 1: Click chuột vào nút Tải ngay như hình

Bước 2: Tích chuột vào ô Tôi không phải người máy và Click vào nút màu xanh đánh số thứ 2 như hình dưới

Bước 3: Một trang mới sẽ nhảy ra, đợi khung thời gian tròn đếm ngược từ 10 tới 0 giây nút Get link sẽ hiện màu xanh và tích chuột vào đó, như hình dướiBước 4: Một trang tải của Google Driver sẽ hiện ra, bạn đọc chỉ cần Click vào vẫn tải xuống trình duyệt sẽ tự động tải về. Tốc độ tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền mạng của gói mạng bạn đang dùng.

Sau khi tải về hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt và mở khóa phần mềm vĩnh viễn theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Nero 18

Bước 1: Tìm tới thư mục chứa File phần mềm đã tải xuống và tiến hành giải nén File rar thành 1 thư mục mới như hình dưới:

Pass giải nén: downmienphi.com

Bước 2: Click chuột phải vào file cài đặt như hình và chọn chuột phải chọn quyền Run administrator

Bước 3: Máy tính thông báo như hình dưới ấn chọn Install như số 7

Bước 4: Máy tính sẽ tự động điền mã cài đặt hoặc bạn có thể coppy ở trang đầu tiên bắt đầu và dán vào sau đó ấn Next

Bước 5: Chọn đồng ý với điều khoản như hình và ấn Next

Bước 6: Chọn vào hình số 10 và lược bỏ bớt các thành phần không cần thiết chỉ giữ lại : Nero Burning Rom và Nero Express

Bước 6: Tiếp đó ấn Install để tiếp tục cài đặt như hình dưới

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ tìm thấy biểu tượng của phần mềm ở ngoài màn hình hoặc trong Start

Bước 8: Coppy file Crack vào ổ cài đặt phần mềm C:/Program/Nero và tiến hành chạy File Exe dưới quyền Run Admin sau đó Click chuột vào Patch và ấn OK

Thế là bạn đã hoàn thành bước tải và cài đặt phần mềm ghi đĩa mới nhất Nero 18, để làm chủ và sử dụng phần mềm này một cách thành thạo, bạn đọc có thể quay lại bài viết ” Hướng dẫn ghi đĩa bằng phần mềm Nero 18 ” để tiến hành thực hành. Trong quá trình cài đặt nếu phát sinh lỗi không như trong bài hướng dẫn, khách hàng có thể liên hệ tới số 0966 050917 để được chúng tôi hỗ trợ cài đặt thông qua Teamviewer.

Xin trân trọng cám ơn!